THƯ MỜI THAM DỰ KHOÁ TU WAKE-UP 2023 “NOW I SEE – BÂY GIỜ MỚI THẤY”

“Những gì ta kiếm tìm bấy lâu nay đều đang sẵn có ngay trong hiện tại. Bí mật là trở về với giây phút bây giờ.”

Bạn trẻ thân mến! Quý Thầy, quý Sư cô rất vui mừng khi có đầy đủ nhân duyên để chúng ta sẽ được gặp lại nhau một lần nữa tại Tu viện Vườn Ươm – Làng Mai Thái Lan để cùng tham dự một khoá tu Wake-Up quốc tế dành cho người trẻ từ 18 đến 35 tuổi. Khoá tu đặc biệt này sẽ giúp chúng ta tiếp xúc với những giá trị tâm linh sâu sắc trong cuộc sống, hòa mình trong thiên nhiên xanh tươi, và có cơ hội trị liệu và hồi phục dành cho chính mình.

Sự thực tập chánh niệm cho chúng ta cơ hội tận hưởng những mầu nhiệm của cuộc đời, kết nối với chính mình, và được nuôi dưỡng bởi Tăng thân và tình huynh đệ. Cùng nhau, chúng ta sẽ thực tập thở trong chánh niệm, mỉm cười trong chánh niệm, chia sẻ thật từ trái tim, vui chơi, thưởng thức thiền ca, v.v… Thời khoá của khoá tu sẽ bao gồm các hoạt động như thiền ngồi, thiền đi, pháp thoại, và thiền buông thư. Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ có cơ hội tham gia một hội chợ với nhiều nét đặc trưng đến từ nhiều nền văn hoá.

Mời bạn đọc trọn vẹn những hướng dẫn đăng ký ghi danh trước khi đăng ký để bạn có thể chuẩn bị đầy đủ những thông tin cần thiết cho một chuyến “trở về” thật an vui.

Quý Thầy, quý Sư cô mong gặp lại bạn trong cuộc hội ngộ huyền thoại này của gia đình tâm linh chúng ta!

Mến gửi đến bạn những nụ cười ấm áp!
Quý Thầy, quý Sư cô
Tu viện Vườn Ươm – Làng Mai Thái Lan